-
Thực hiện tháng hành động VSATTP, Hội nông dân tổ chức thăm quan và tuyên truyền các mô hình sản xuất kinh doanh sạch, ...
-
Trong những năm gần đây, nền kinh tế của nước ta chuyển sang cơ chế thị trường. Các loại thực phẩm sản xuất, ...
-
Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-UBND ngày20/02/2023 của UBND xã Thiệu Vũ về Kế hoạch phát động thi đua xây dựng xã ATTP ...
-
Xây dựng xã đạt tiêu chí ATTP nâng cao nhằm nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý nhà nước về ATTP tại địa phương, ...
-
Thực hiện Kế hoạch số 282/KH-UBND ngày 23/12/2022 của UBND huyện Thiệu Hóa về việc triển khai công tác bảo đảm an ...
-
Thực hiện Kế hoạch số 178/KH-UBND ngày 30/12/2022 của UBND xã
Thiệu Vũ về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn ...
-
-
Sáng 29/11/2022 Hội LHPN xã Thiệu Vũ phối hợp với Tập đoàn giống cây trồng Việt Nam và HTXDVNN tổ chức lớp tập ...
-
-
Thực hiện tháng hành động VSATTP, Hội nông dân tổ chức thăm quan và tuyên truyền các mô hình sản xuất kinh doanh sạch, đảm bảo về ATTP
Đăng lúc 1 năm trước · 473 lượt xem
Trong những năm gần đây, nền kinh tế của nước ta chuyển sang cơ chế thị trường. Các loại thực phẩm sản xuất, chế biến trong nước và nước ngoài nhập vào Việt Nam ngày càng nhiều chủng loại. Việc sử dụng các chất phụ gia trong sản xuất trở nên phổ biến. Các loại phẩm màu, đường hóa học đang bị lạm dụng trong pha chế nước giải khát, sản xuất bánh kẹo, chế biến thức ăn sẵn như thịt quay, giò chả, ô mai Nhiều loại thịt bán trên thị trường không qua kiểm duyệt thú y. Tình hình sản xuất thức ăn, đồ uống giả, không đảm bảo chất lượng và không theo đúng thành phần nguyên liệu cũng như quy trình công nghệ đã đăng ký với cơ quan quản lý. Nhãn hàng và quảng cáo không đúng sự thật vẫn xảy ra.
Đăng lúc 1 năm trước · 446 lượt xem
Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-UBND ngày20/02/2023 của UBND xã Thiệu Vũ về Kế hoạch phát động thi đua xây dựng xã ATTP nâng cao năm 2023; Kế hoạch số 16/KH-UBND ngày20/02/2023 của UBND xã Thiệu Vũ về việc tổ chức tập huấn kiến thức về sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn trên địa bàn xã Thiệu Vũ năm 2023.
Đăng lúc 1 năm trước · 507 lượt xem
Xây dựng xã đạt tiêu chí ATTP nâng cao nhằm nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý nhà nước về ATTP tại địa phương, nâng cao nhận thức, kiến thức về ATTP cho các tổ chức, cá nhân, tạo sự chuyển biến rõ nét trong công tác đảm bảo ATTP của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn xã. Cung cấp các sản phẩm thực phẩm chất lượng, an toàn cho cộng đồng dân cư; ngăn ngừa có hiệu quả tình trạng ngộ độc thực phẩm, các bệnh truyền qua thực phẩm, góp phần bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân, đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế - xã hội.
Đăng lúc 1 năm trước · 480 lượt xem
Thực hiện Kế hoạch số 282/KH-UBND ngày 23/12/2022 của UBND huyện Thiệu Hóa về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Quý Mão và mùa Lễ hội Xuân 2023.
Uỷ ban nhân dân xã Thiệu Vũ ban hành Kế hoạch triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán Quý Mão và mùa Lễ hội Xuân 2023.
- Đảm bảo an toàn thực phẩm trong sản xuất, chế biến, kinh doanh và sử dụng thực phẩm; kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các hành vi vi phạm về an toàn thực phẩm; đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về an toàn thực phẩm.
- Đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, hạn chế tối đa các vụ ngộ độc thực phẩm, sự cố về an toàn thực phẩm trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão và mùa Lễ hội Xuân 2023.
Đăng lúc 1 năm trước · 420 lượt xem
Thực hiện Kế hoạch số 178/KH-UBND ngày 30/12/2022 của UBND xã
Thiệu Vũ về việc triển khai công tác bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Nguyên đán
Quý Mão và mùa Lễ hội Xuân 2023. Uỷ ban nhân dân xã Thiệu Vũ ban hành Kế hoạch kiểm tra An toàn thựcphẩm Tết Nguyên đán Quý Mão và mùa Lễ hội Xuân 2023.
- Kiểm soát bảo đảm an toàn thực phẩm trước, trong và sau Tết Nguyên đán
Quý Mão và Lễ hội Xuân 2023; kịp thời phát hiện, ngăn chặn, xử lý các hành vi
vi phạm về an toàn thực phẩm; kiểm soát và xử lý nghiêm minh các hành vi sản
xuất, kinh doanh thực phẩm giả, thực phẩm kém chất lượng theo Chỉ thị số
17/CT-TTg ngày 09/5/2017 của Thủ tướng Chính phủ.
- Kiểm soát không để xảy ra ngộ độc thực phẩm, nhất là ngộ độc tập thể, ngộ
độc rượu do methanol.
- Đánh giá việc chấp hành các quy định của pháp luật về bảo đảm an toàn
thực phẩm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn
uống; đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý nhà nước về an
toàn thực phẩm.
Đăng lúc 1 năm trước · 427 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 351 lượt xem
Sáng 29/11/2022 Hội LHPN xã Thiệu Vũ phối hợp với Tập đoàn giống cây trồng Việt Nam và HTXDVNN tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn gieo trồng giống lúa mới ĐB6 và giống lúa lai Thụy Hương cho 65 hội viên
Đăng lúc 1 năm trước · 281 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 267 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 2004 lượt xem
CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TTHC
CHI TIẾT
|