Về Kết quả kiểm tra đột xuất vệ sinh an toàn thực phẩm

Đăng lúc: 26/06/2023 (GMT+7)

Thực hiện quyết định số 33/QĐ-UBND ngày 15/6/2023 về việc thành lập đoàn kiểm tra đột xuất vệ sinh an toàn thực phẩm năm 2023;
Chiều ngày 16/6/2023, đoàn kiểm tra ATTP do Ông Nguyễn Văn Vũ – Phó chủ tịch UBND xã làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra đột xuất 02cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố. Đoàn kiểm tra phát hiện 01 cơ sở vi phạm và tiến hành lập biên bản vi phạm hành chính tronh lĩnh vực an toàn thực phẩm đối với bà Nguyễn Thị Thắng chủ cơ sở KD Thịt vịt quay thôn Lam, xã Thiệu Vũ. Trưởng đoàn kiểm tra báo cáo Chủ tịch UBND xã ra quyết định xử phạt hành chính trong lĩnh vực an toàn thực phẩm cụ thể:
1. Tên cơ sở: Cơ sở kinh doanh Thịt vịt quay NGUYỄN THỊ THẮNG
Địa điểm kinh doanh: Thôn Lam Đạt, xã Thiệu Vũ, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa.
Số CCCD: 038187018700, Ngày cấp:12/8/2021; nơi cấp: Cục Cảnh sát
2. Đã vi phạm Quy định về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm trong kinh doanh thức ăn đường phố. Quy định tại: Khoản 1, Điều 16, Nghị định 115/2018/NĐ-CP ngày 04/9/2018 của Chính phủ quy định xử phạt vi phạm hành chính về an toàn thực phẩm.
Bà Nguyễn Thị Thắng không đeo gang tay khi tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm chín, thức ăn ngay (Thịt vịt quay)
3. Hình thức phạt: Phạt tiền
Cụ thể mức phạt: 750.000đ (bảy trăm năm mươi nghìn đồng).
UBND xã đã thông báo cho bà Nguyễn Thị Thắng là cá nhân vi phạm thực hiện nghĩa vụ nộp phạt theo quy định của Luật an toàn thực phẩm.
Đảm bảo an toàn thực phẩm là trách nhiệm của mọi tổ chức, các nhân sản xuất, kinh doanh thực phẩm nói chung cần hiểu và tuân thủ các quy định của pháp luật để bảo đảm an toàn thực phẩm cho người thân và người tiêu dùng.
UBND xã giao cho đài truyền thanh thông báo rộng rãi trên đài truyền thanh của xã để nhân dân được biết.

Về Kết quả kiểm tra đột xuất vệ sinh an toàn thực phẩm

Đăng lúc: 26/06/2023 (GMT+7)

1. Tên cơ sở: Cơ sở kinh doanh Thịt vịt quay NGUYỄN THỊ THẮNG
Số CCCD: 038187018700, Ngày cấp:12/8/2021; nơi cấp: Cục Cảnh sát
3. Hình thức phạt: Phạt tiền
Cụ thể mức phạt: 750.000đ (bảy trăm năm mươi nghìn đồng).